ĐĂNG KÝ SUBLINK AFFILIATE 5 PHÚT THUỘC BÀI

Đối tác trực tiếp Tâm Trí Lực được quyền tạo sublink để hỗ trợ đại lý, cộng tác viên thuộc hệ thống của mình

tạo sublink đối tác 5 phút thuộc bài

Bất kỳ ai cũng đều có thể đăng ký tham gia affiliate 5 Phút Thuộc Bài chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại. Mỗi người tham gia sẽ được nhận link giới thiệu người khác tải 5 Phút Thuộc Bài dùng thử miễn phí (như hình bên dưới)

  • Nhóm 1: Đăng ký trở thành publisher thông thường, app có tạo sẵn link referral – hoa hồng 10% khi giới thiệu khách tải app 5 Phút Thuộc Bài và đăng ký kích hoạt tài khoản học
  • Nhóm 2: Đối tác, đại lý 5 Phút Thuộc Bài mua kho thẻ trả trước – đã được chiết khấu từ 30 – 65% tuỳ từng gói mua

Tâm Trí Lực cấp quyền cho đối tác cấp 1 được tạo sublink cho đối tác con bên dưới. Khi bán hàng trên hệ thống affiliate 5 Phút Thuộc, đối tác sẽ được đảm bảo quyền lợi hoa hồng như mức chiết khấu khi mua gói trả trước.

Lưu ý: Đây là kênh bán hàng được Tâm Trí Lực hỗ trợ thêm đối tác. Khi sử dụng, đối tác cần phải đóng các loại thuế theo quy định.

Giới thiệu app 5 Phút Thuộc Bài cho bạn bè

Kể từ ngày 08/10/2022, đối tác chỉ sử dụng sublink để tặng app 5 Phút Thuộc Bài - tuyệt đối không sử dụng link referral cũ sẽ bị mất quyền lợi

Gửi thông tin để nhận sublink referral 5PTB

TIN VUI: 5 Phút Thuộc Bài đã cập nhật giao diện học tập hấp dẫn và đang cập nhật cuốn chiếu cả 3 bộ sách giáo khoa mới lớp 3, 7, 10 trong tháng 10. Đồng thời, còn 2 bộ sách Cánh Buồm, Kết Nối Tri Thức lớp 1, 2, 6 cũng được cập nhật đầy đủ kể từ ngày 20/11/2022. Kho đề thi rất khổng lồ, có theo dõi kết quả học tập sẽ thu hút phụ huynh, học sinh.

KỊCH BẢN BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG: Khi phụ huynh học sinh tải app 5 Phút Thuộc Bài dùng thử sẽ được hệ thống gửi tự động theo kịch bản có sẵn và tự mua sau khi hiểu rõ lợi ích của app.