Tặng bộ Video NÓI SAO CHO TRẺ NGHE LỜI

Kính thưa quý phụ huynh,

Nếu chúng ta nuôi con để trở thành một đứa trẻ thông thường thôi, thì mình không cần phải đầu tư, học tập nhiều, không cần phải tìm những phương pháp giáo dục con tiên tiến, hoặc ít ra là đúng cách.

Nhưng các phụ huynh thực sự muốn nuôi dạy con trở thành những đứa trẻ xuất chúng, thành công, giúp đỡ được nhiều người khác thì chính bản thân cha mẹ phải nghiêm túc trong việc học tập, phát triển bản thân. Thông qua đó, phụ huynh sẽ có phương pháp để trò chuyện cùng con tốt hơn.

Sai lầm của đa số phụ huynh là “Chúng ta chỉ nói những điều mình muốn nói, nhưng thực ra trẻ không mong muốn nghe“. Việc này dẫn đến sự xung đột, mâu thuẫn, mất kết nối với con cái ngay trong chính gia đình mình.

Thấu hiểu vấn đề trên, Tiến sĩ, Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc đã cho ra đời bộ Video NÓI SAO CHO TRẺ NGHE LỜI gồm 10 nguyên tắc đơn giản để giúp các phụ huynh thấu hiểu con hơn. Thông qua 10 nguyên tắc này, con trẻ sẽ thực sự nghe lời cha mẹ răm rắp.

Chúng tôi xin gửi tặng quý phụ huynh nội dung 10 nguyên tắc dạy con này, mỗi Video dài khoảng 3 phút. Chúng tôi mong rằng thông qua bộ quà tặng này, quý phụ huynh sẽ nhận được những giá trị vô cùng lớn trong việc nuôi dạy con cái, cùng con trưởng thành.

Quà sẽ được gửi qua thông tin bên dưới

Noi-sao-cho-tre-nghe-loi-apptaovang.com
Hình ảnh các nội dung bài giảng

Hãy tiếp nhận và lan tỏa giá trị tuyệt vời này nhé. Chân thành cảm ơn quý phụ huynh.