Cai-gi-co-trong-dau-se-co-trong-tay-app-tao-vang

SÁCH CÁI GÌ CÓ TRONG ĐẦU SẼ CÓ TRONG TAY

Quyển sách Cái Gì Có Trong Đầu Sẽ Có Trong Tay – 50 Ngày Kiến Tạo Cuộc Đời Thịnh Vượng là cuốn cẩm nang thực hành chi tiết từng ngày một, từ ngày 1 đến ngày 50 trong hành trình lập trình lại vận mệnh, kiến tạo một cuộc đời mới, hạnh phúc, thành công, giàu có và đầy lòng nhân ái.

Bạn có đang gặp phải?

  • Bạn đã đọc rất nhiều sách về phát triển bản thân nhưng chưa tiến bộ, mà ngược lại còn thấy mình thật tệ hại vì biết nhiều lý thuyết nhưng chưa áp dụng được gì?
  • Bạn đã học nhiều khóa học phát triển bản thân, lửa hừng hực nhưng chỉ duy trì trong thời gian học, và sau khóa học thì đâu vào đấy?
  • Bạn biết nhiều bí kíp của người thành công nhưng lại thấy bối rối không biết bắt đầu từ đâu cho hợp với hoàn cảnh của mình?
cai-gi-co-trong-dau-se-co-trong-tay-app-tao-vang-2
Đó là vì bạn thiếu THỰC HÀNH. Và quyển cẩm nang này chính là công cụ để bạn thực hành đúng cách và đạt được những tiến bộ vượt bậc trong thời gian ngắn không tưởng!

ĐÂY LÀ QUYỂN SÁCH DÀNH CHO BẠN:

Cai-gi-co-trong-dau-se-co-trong-tay-app-tao-vang

Phần 1: Xác định bạn là ai, nhân dạng, sứ mệnh, tầm nhìn
Phần 2: Những bài học, tài liệu giúp bạn thực hành cụ thể
Phần 3: Thực hành 50 ngày kiến tạo cuộc sống thịnh vượng.

Hành trình 50 ngày của bạn sẽ chia ra làm 2 phần:

  • Hành trình kiến tạo sự thịnh vượng mỗi ngày,  lặp đi lặp lại những hành động tốt cho đến khi nó trở thành thói quen (đọc khế ước, tập thể dục, tích lũy 4 chiếc lọ của người thành công: Phúc Đức, Biết Ơn, Tài Chính, Trí Tuệ…)

  • Hành trình kiến tạo sự thịnh vượng mỗi tuần, nghĩa là mỗi tuần bạn sẽ làm 1 điều phát triển bản thân, sau mỗi tuần thì điều đó sẽ lặp lại (tờ séc thần kỳ, 5 phút mô phỏng người thành công, hành động Kaizen…)

Cuốn sách này chính là dành cho bạn – những người khao khát sống cuộc đời thịnh vượng và ý nghĩa.

📲 Táo Vàng là công cụ đã giúp hàng triệu cha mẹ dạy con dễ dàng và nhẹ nhàng hơn. Gia đình bạn đã sở hữu công cụ đặc biệt này chưa?

🍏Ứng dụng Táo Vàng – 5 phút THÀNH NHÂN

🌟Mời quý phụ huynh tải Miễn Phí app Táo vàng – Vườn Tâm Hồn (đã có trên hệ điều hành Android và IOS) về điện thoại để dạy con trưởng thành.

lethanhhien

lethanhhien

Leave a Replay