50-audio-vuon-tam-hon-tran-quoc-phuc-app-tao-vang

50 hạt giống tâm hồn – Trần Quốc Phúc

Vườn Tâm Hồn bao gồm 50 hạt giống tâm hồn để giáo dục nhân cách và thói quen thành đạt cho gia đình có con dưới 14 tuổi của kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc.

50 hạt giống phẩm chất tính cách tích cực

Vườn Tâm Hồn (tức app Táo vàng) chọn lọc 50 phẩm chất, đức tính tích cực để cha mẹ gieo trồng nhân cách và kỹ năng sống bằng tiềm thức cho con ngay từ nhỏ.

50-audio-vuon-tam-hon-tran-quoc-phuc-app-tao-vang
50 hạt giống được phân chia theo mức độ tương đối thành 4 nhóm như sau:

Nhóm 1 – Học làm người bao gồm 18 phẩm chất, đức tính: Biết đủ, Biết lỗi, Biết ơn, Chân thành, Điềm đạm, Giúp đỡ, Hiếu thảo, Khiêm tốn, Khoan dung, Lễ độ, Niềm tin, Quan tâm, Tôn trọng, Trách nhiệm, Tự trọng, Tươi cười, Uy tín, Yêu thương

Nhóm 2- Làm nhân viên gồm 14 phẩm chất, đức tính: Can đảm, Cẩn thận, Cầu tiến, Độc lập, Hợp tác, Mạnh mẽ, Nhanh gọn, Nhiệt tình, Quyết đoán, Rõ ràng, Tận tâm, Thân thiện, Tiết kiệm, Tự tin

Nhóm 3 – Gieo trồng thành công gồm 10 phẩm chất, đức tính: Chăm chỉ, Chủ động, Đam mê, Động lực, Học hỏi, Kiên trì, Làm mới, Phụng sự, Sáng tạo, Tập trung

Nhóm 4- Phong cách lãnh đạo gồm 10 phẩm chất, đức tính: Chính kiến, Chính trực, Hưng phấn, Khát vọng, Khen tặng, Kỷ luật, Lắng nghe, Linh hoạt

Để con nghiện 50 audio hạt giống Vườn Tâm Hồn

“Nghiện” thường được gắn với điều không tốt đẹp. Con nghiện game, nghiện YouTube… Nhưng nghiện 50 câu chuyện tương ứng với 50 hạt giống phẩm chất, tính cách tích cực của Vườn Tâm Hồn thì hoàn toàn tích cực.

Cha mẹ cần làm cho con nghiện càng nhanh càng tốt. Bởi vì, giáo dục nhân cách là gốc rễ để hạnh phúc và thành công.

Chia sẻ ba bí quyết để cha mẹ làm cho con “nghiện Vườn Tâm Hồn” rất nhanh. Dấu hiệu nghiện đó là con tự nhắc mẹ mở audio câu chuyện Vườn Tâm Hồn để con ngủ – không được nghe là khó ngủ).

1 – Thời gian: Mở đúng giờ

Trẻ cần tạo thói quen ngủ đúng giờ. Đối với trẻ mầm non, ngủ sớm lúc 21h30 để con ngủ sâu lúc 22h. Con sẽ thông minh hơn nếu ngủ đúng khung giờ này.

2 – Thời điểm: Khi con lên giường chuẩn bị ngủ hoặc sau khi con vừa ngủ

Nền nhạc và giọng đọc truyền cảm của audio Vườn Tâm Hồn phù hợp cho nghỉ ngơi thư giãn. Nếu con chưa quen nghe trước khi ngủ thì mở sau khi con ngủ trong vòng 10 phút đầu tiên. Ngoài ra, cha mẹ có thể mở cho con nghe khi vừa thức dậy.

3 – Lặp đi lặp lại: Mở liên tục trong 21 ngày

Để tạo lập thói quen mới cần 21 ngày thực hiện liên tục. Với trẻ, có thể thời gian sẽ ngắn hơn. Có những trường hợp, các mẹ báo con nghiện chỉ sau 10 ngày.

Đây là cách gieo trồng nhân cách, hành vi tốt đẹp thông qua câu chuyện gắn với các tình huống ứng dụng thực tế trong cuộc sống. Học qua kể chuyện là cách nhẹ nhàng và thư thái nhất đối với trẻ và cả người lớn.

Vừa làm cho con nghiện câu chuyện gieo trồng nhân cách, vừa tạo thói quen cho con ngủ đúng giờ để thông minh hơn.

Điều gì ngăn cản cha mẹ chưa hành động?

Giáo dục nhân cách cần được thực hiện ngay từ khi còn nhỏ. Bởi vì, cây non sẽ dễ uốn nắn theo ý mình. Khi chờ con lớn mới dạy sẽ gặp nhiều khó khăn do con đã có thói quen xấu hoặc sự phản kháng ở tuổi vị thành niên.

Muốn có quả ngọt cần gieo trồng, tưới tẩm và chăm sóc hạt giống tốt đẹp. Việc này cần nhiều thời gian và công sức.

📲 Táo Vàng là công cụ đã giúp hàng triệu cha mẹ dạy con dễ dàng và nhẹ nhàng hơn. Gia đình bạn đã sở hữu công cụ đặc biệt này chưa?

🍏Ứng dụng Táo Vàng – 5 phút THÀNH NHÂN

🌟Mời quý phụ huynh tải Miễn Phí app Táo vàng – Vườn Tâm Hồn (đã có trên hệ điều hành Android và IOS) về điện thoại để dạy con trưởng thành.

lethanhhien

lethanhhien

Leave a Replay