tranh-tao-vang-vuon-tam-hon-giai-phap-tron-ven-t8

Táo vàng Vườn tâm hồn – Mang đến cuộc sống trọn vẹn

Nếu sách có thể cung cấp cho chúng ta kiến thức, thì tranh vẽ là một tác phẩm nghệ thuật mang đến cho con người nhiều cảm xúc khác nhau. Trong tác phẩm “Táo vàng Vườn Tâm Hồn”, tác giả Trần Quốc Phúc đã kết hợp tuyệt vời giữa vẻ đẹp của sách và tranh vẽ.

Tác giả Trần Quốc Phúc muốn tạo ra một món quà đầy ấn tượng chứa đựng nhiều thông điệp sâu sắc để mang lại giá trị sống thực cho cuộc đời. Anh quan sát và nhận ra rằng mỗi người đều có những đặc điểm tính cách khác nhau và chìa khóa để thành công là thấu hiểu và kiểm soát chính bản thân. Vào một ngày nào đó, chúng ta có thể ngạc nhiên khi không còn nhìn thấy những mặt tốt của mình, và mặt xấu đang ngày càng chiếm lĩnh. Vì vậy, Vườn Tâm Hồn được tạo ra như một vị đại sứ giúp chúng ta kiểm soát bản thân, mọi suy nghĩ và hành động. Bức tranh mô tả một trái tim với 50 hạt giống, đại diện cho 50 đặc điểm, tính cách khác nhau trong con người. Con người cũng được nhìn nhận như một thân cây vượt qua khủng hoảng để đạt được hoài bão và ước mơ.

3 SỨ MỆNH CỦA TÁO VÀNG VƯỜN TÂM HỒN

Như những gì mà nhiều người mong đợi, Táo vàng Vườn tâm hồn ra đời nhằm thực hiện 3 sứ mệnh sau:

tranh-vuon-tam-hon-tran-quoc-phuc-t8-3
Chuyển tải thông điệp một cách trọn vẹn

“Vườn tâm hồn là chiếc cầu nối giúp mỗi chúng ta chuyển tải thông điệp một cách trọn vẹn nhất”- tác giả Trần Quốc Phúc

Mong ước của tất cả các bậc cha mẹ là biết cách truyền đạt tất cả những điều tốt và đúng đắn cho con cái. Tuy nhiên, sách vở và kiến thức trong trường học chỉ tồn tại tạm thời trong tâm trí của chúng. Khi trẻ ra khỏi giảng đường, chúng sẽ không nhớ hết những gì họ đã học. Để giải quyết vấn đề này, bức tranh Táo vàng Vườn tâm hồn đã được tạo ra như một nơi để lưu giữ và chứa đựng 50 hạt giống tương tự như 50 thông điệp. Bức tranh này sẽ giúp chúng ta thấy rõ và kết nối với những câu chuyện trong cuộc sống hàng ngày. Với bức tranh Táo vàng Vườn tâm hồn, bạn có khả năng tuyệt vời để dạy dỗ con cái. Hãy dành một ít thời gian hàng ngày để truyền tải một hạt giống tâm hồn trên bức tranh thông qua những câu chuyện sống động.

Ví dụ, bạn có thể kể về tình yêu thương của cha mẹ dành cho con từ khi con còn nằm trong bụng mẹ. Bằng cách này, tình yêu thương của cha mẹ đối với con được thể hiện trong từng bữa ăn, giấc ngủ và thời điểm con bị bệnh. Hoặc bạn có thể kể cho con nghe về tình yêu thương và lòng nhân ái thông qua những cuộc sống khó khăn mà con có thể gặp phải. Để tất cả thành viên trong gia đình có thể nhìn thấy bức tranh Táo vàng Vườn tâm hồn mỗi ngày, bạn có thể treo nó trong phòng khách hoặc phòng ăn. Điều này sẽ giúp chúng ta lớn lên từng ngày trong từng khoảnh khắc. Khi nhìn vào các hạt giống trên tranh, bộ não sẽ tạo ra sự liên tưởng rộng rãi và phong phú dựa trên những câu chuyện mà chúng ta đã nghe hoặc chứng kiến.

Với màu sắc hài hòa và hình ảnh sống động, bức tranh “Táo vàng Vườn tâm hồn” truyền tải một cách chi tiết và ấn tượng về tính cách con người, giúp chúng ta dễ dàng hình dung. Mỗi ngày, khi nhìn vào bức tranh với 50 hạt giống, trẻ em sẽ nhận thức và phát triển những phẩm chất tốt đẹp bên trong mình. Đồng thời, đây cũng là một phương pháp giúp trẻ nhớ lâu những gì cha mẹ dạy dỗ và hình thành kỹ năng mô phỏng từ khi còn nhỏ. Theo thời gian, con của chúng ta sẽ trưởng thành, tích lũy nhiều kinh nghiệm sống hơn.

Là lăng kính chân thực để soi rọi bản thân
Tao-vang-cho-gia-dinh-app-tao-vang

“Bức tranh Táo vàng Vườn tâm hồn có thể giúp chúng ta tự soi rọi bản thân và hiểu rõ hơn về mình”. Đó là quan điểm của tác giả Trần Quốc Phúc về tác phẩm của mình. Với khả năng này, bức tranh không chỉ là món quà giá trị cho mọi đối tượng mà còn là một quyển nhật ký hành trình dành cho những ai yêu thích chiêm nghiệm về cuộc đời. Nhìn vào đó, chúng ta có thể tìm thấy những hạt giống tốt đẹp như “yêu thương”, “Biết ơn”, “kiên trì”, “khiêm tốn”, nhưng cũng cần loại bỏ những hạt giống xấu như “ghen ghét”, “nóng giận”, “đố kị”. Một khách hàng cho biết rằng bức tranh giúp ông ta nhìn thấy chính mình trong từng hạt giống và còn là cầu nối giúp ông ta chia sẻ với con cháu về những trải nghiệm của mình.

Sự lựa chọn của nhiều cặp vợ chồng để tăng cường hạnh phúc gia đình là bức tranh “Táo vàng Vườn tâm hồn”! “Trước đây, chồng và tôi thường xảy ra sự cãi vã và xích mích trong cuộc sống hàng ngày. Những khoảnh khắc như vậy, tôi trở nên tức giận và có thể làm hại đồ vật xung quanh. Một lần tình cờ, một người bạn chia sẻ với tôi về bí quyết duy trì hạnh phúc gia đình bằng bức tranh “Vườn tâm hồn”. Sau khi tìm hiểu kỹ càng, tôi đã quyết định áp dụng. Và sau đó, chúng tôi đặt bức tranh “Vườn tâm hồn” trong căn phòng của chúng tôi. Mỗi ngày kết thúc, chúng tôi cùng nhìn vào bức tranh để tự đánh giá xem chúng tôi đã thể hiện những phẩm chất tốt đẹp nào. Ngoài ra, bức tranh còn giúp tôi nhận ra rằng có những phẩm chất không phù hợp mà chúng tôi cần loại bỏ, như sự tức giận,… Dần dần, chúng tôi đã học cách lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn với nhau về mọi khía cạnh của cuộc sống. Kể từ đó, tình cảm giữa chúng tôi trở nên ngọt ngào hơn, và chúng tôi đồng lòng và hỗ trợ nhau.

Luôn sẵn sàng cùng bạn sẻ chia và kết nối
Tao-vang-cho-cha-me-app-tao-vang

Đã bao giờ bạn bối rối vì không biết phải sẻ chia với ai đó vài điều tâm đắc bằng cách nào?

Đã bao giờ bạn “vò đầu, bứt tóc” vì không biết phải bắt đầu dạy con cái của mình từ đâu?

Khi cần tạo ra nhiều câu chuyện giáo dục, ta có thể dựa vào bức tranh “Táo vàng Vườn tâm hồn”. Đó là nơi mà ta có thể chia sẻ về ý nghĩa của đức tính chân thành trong cuộc sống. Hạt giống “chân thành” trong bức tranh này sẽ giúp ta và người nghe liên tưởng đến nhiều giá trị của sự chân thành trong mọi mối quan hệ. Các câu chuyện đáng nhớ có thể được kể lại, ví dụ như trong kinh doanh, ta cần đối xử “chân thành” với khách hàng, bởi vì họ không chỉ là người mua hàng mà còn là đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường phát triển. Để nhận được những điều tốt đẹp, ta cần mang đến cho khách hàng nhiều giá trị hữu ích cùng sản phẩm chất lượng.

“Bức tranh có thể giúp bậc cha mẹ dễ dàng hơn trong việc dạy dỗ con cái theo con đường nhân cách tốt đẹp. Thường thì, phụ huynh thường than phiền rằng: “Tôi mong muốn dạy cho con rất nhiều điều nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu và nói như thế nào“. Đã đến lúc chúng ta đầu tư thời gian và công sức để mang đến cho con món quà “Vườn tâm hồn” xứng đáng và lâu dài. Khi sở hữu bức tranh này, bạn sẽ hoàn toàn trở thành người hướng dẫn trong mỗi bài học cho con. Hãy thâm nhập vào tiềm thức của con thông qua những câu chuyện gần gũi mà bạn đã trải qua. Thậm chí, đừng ngại cho con biết về những hạt giống tốt đẹp mỗi khi gặp một câu chuyện bất kỳ. Ngoài ra, hãy cùng con chiêm ngưỡng bức tranh và khuyến khích con chia sẻ suy nghĩ của mình thông qua câu hỏi như: “Hãy nhìn vào hạt giống ‘chăm chỉ’ mà ngày hôm qua mẹ con kể. Hôm nay, con đã làm gì để thu hoạch được hạt giống chăm chỉ?” Có thể con sẽ không biết trả lời hoặc trả lời sai trong lúc này. Tuy nhiên, đừng nản lòng mà hãy khuyến khích con chia sẻ hơn bằng cách đặt thêm một vài câu hỏi: “Hãy kể cho mẹ nghe công việc con làm ở trường hoặc những điều con nhìn thấy trên đường đi về nhà. Hôm nay có điều gì làm con cảm thấy vui buồn không?” Dựa trên những câu chuyện đó, bạn sẽ chỉ cho con biết những dấu hiệu của sự chăm chỉ và hướng dẫn con phát triển những đặc điểm tốt để hoàn thiện nhân cách.”

📲 Táo Vàng là công cụ đã giúp hàng triệu cha mẹ dạy con dễ dàng và nhẹ nhàng hơn. Gia đình bạn đã sở hữu công cụ đặc biệt này chưa?

🍏Ứng dụng Táo Vàng – 5 phút THÀNH NHÂN

🌟Mời quý phụ huynh tải Miễn Phí app Táo vàng – Vườn Tâm Hồn (đã có trên hệ điều hành Android và IOS) về điện thoại để dạy con trưởng thành.

lethanhhien

lethanhhien

Leave a Replay