tran-quoc-phuc-la-ai-app-tao-vang

Kỷ lục gia Thế giới Trần Quốc Phúc là ai?

Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc là chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam về huấn luyện cha mẹ chuyển đổi và nuôi dạy con trẻ thành công. Qua hơn 8 năm nghiên cứu và phát triển, tác phẩm VƯỜN TÂM HỒN của ông đã ra đời trong sự chào đón nồng nhiệt của các phụ huynh. Đây cũng là sản phẩm đã đạt cú đúp kỷ lục tại Việt Nam và thế giới về 50 phẩm chất và thói quen thành đạt đầu tiên ứng dụng công nghệ đa phương tiện. Trần Quốc Phúc là Kỷ lục gia vinh dự nằm trong top 12 người đầu tiên tại Việt Nam được Viện Nội dung Kỷ lục thế giới trao giải vàng cống hiến dành cho tác phẩm giáo dục có giá trị sâu sắc và tính áp dụng thực tiễn cao.

Về sau, tác phẩm vườn tâm hồn của ông đã được cập nhật và đổi tên thành App Táo vàng – một ứng dụng học tập tiên tiến, văn minh giúp cho cha mẹ chuyển đổi, nuôi dạy con thành nhân, thành công.

Video giới thiệu Trần Quốc Phúc

Ngoài ra, Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc còn được biết đến là nhà sáng lập Học viện Richser Vườn Tâm Hồn, Tiến sĩ danh dự – Đại học Kỷ lục Thế giới, Phó Viện trưởng Viện sở hữu trí tuệ Việt Nam, Nhà đào tạo NLP cấp quốc tế, thành viên Hiệp hội NLP Hoa Kỳ, thành viên Viện Não Bộ thế giới – Thuộc Liên minh Kỷ lục Thế giới, Tác giả bộ sách Bí Mật Con Trẻ, Chuyển Đổi Vận Mệnh, bộ hạt giống trưởng thành cho con, v.v.

📲 Táo Vàng là công cụ đã giúp hàng triệu cha mẹ dạy con dễ dàng và nhẹ nhàng hơn. Gia đình bạn đã sở hữu công cụ đặc biệt này chưa?

🍏Ứng dụng Táo Vàng – 5 phút THÀNH NHÂN

🌟Mời quý phụ huynh tải Miễn Phí app Táo vàng – Vườn Tâm Hồn (đã có trên hệ điều hành Android và IOS) về điện thoại để dạy con trưởng thành.

lethanhhien

lethanhhien

Leave a Replay