tao-vang-ky-niem-10-nam-thanh-lap-apptaovang.com-4(1)

TẬP ĐOÀN TÁO VÀNG KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP

Tập đoàn Táo Vàng tổ chức sự kiện nhìn lại hành trình 10 năm phát triển, đồng thời, vinh danh cá nhân có nhiều đóng góp thuộc công ty và Tổ chức Ký lục Việt Nam.

Sự kiện diễn ra vào ngày 27/12 với sự góp mặt của ban lãnh đạo Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, Tổ chức Kỷ lục Người Việt Toàn cầu… cùng tập thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn Táo Vàng.

tao-vang-ky-niem-10-nam-thanh-lap-apptaovang.com-1

Sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập của Tập đoàn Táo Vàng. Ảnh: Tập đoàn Táo Vàng

Chương trình mở màn với tiết mục “Vũ điệu trống nước” do Vũ đoàn Goldstar Dance thực hiện. Với sự kết hợp giữa nét văn hóa truyền thống trên nền vũ đạo hiện đại, tiết mục nhận được sự hưởng ứng tích cực từ người tham gia.

Tại đây, Tiến sĩ Thang Văn Phúc – Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam cũng cho biết bản thân đánh giá cao sự chuyển mình mạnh mẽ từ dự án Vườn tâm hồn của Táo Vàng và những cống hiến của Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc cùng cộng sự. “Sự nỗ lực này đã giúp hàng triệu gia đình người Việt tiếp cận với giải pháp giáo dục nhân cách theo hướng văn minh và giàu lòng nhân ái”, ông nói.

tao-vang-ky-niem-10-nam-thanh-lap-apptaovang.com-2(1)

Tiến sĩ Thang Văn Phúc phát biểu tại sự kiện. Ảnh: Táo Vàng

Theo đó, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Táo Vàng – Kỷ lục gia Thế giới Trần Quốc Phúc cũng chia sẻ về bức tranh Thành phố giáo dục Táo Vàng City và những định hướng chiến lược mới của đơn vị trong năm mới.

Táo Vàng City là dự án lớn và tâm huyết của toàn bộ đội ngũ công nhân viên tập đoàn. “Nơi đây sẽ là suối nguồn của những mái ấm nhân ái, trường học hạnh phúc, góp phần tạo nên một cộng đồng tích cực, yêu thương và thành công”, ông khẳng định.

tao-vang-ky-niem-10-nam-thanh-lap-apptaovang.com-3(1)

Ông Ngô Lê Đình Quốc Chương tổng kết những thành tựu của Táo Vàng trong năm 2021. Ảnh: Táo Vàng

Bên cạnh đó, chương trình còn có phần tri ân các cá nhân có đóng góp tích cực cho Tập đoàn nói riêng, cộng đồng nói chung. Tại đây, Tiến sĩ – Luật sư Nguyễn Văn Viễn – Viện trưởng Viện Sở hữu trí tuệ Việt Nam và ông Dương Duy Lâm Viên – Viện trưởng Viện Kỷ lục Việt Nam đã trao tặng Đĩa vàng và thư cảm ơn đến các vị lãnh đạo nhân ái.

tao-vang-ky-niem-10-nam-thanh-lap-apptaovang.com-4(1)

TS. Luật sư Nguyễn Văn Viễn – Viện trưởng Viện Sở hữu trí tuệ Việt Nam (chính giữa bên phải) và ông Dương Duy Lâm Viên – Viện trưởng Viện Kỷ lục Việt Nam (chính giữa bên trái) trao tặng Đĩa vàng và thư cảm ơn đến các vị lãnh đạo nhân ái

Chương trình kết thúc với màn trình diễn của ca sĩ Trần Hữu Kiên – Quán quân Vietnam’s Got Talent 2013 và ảo thuật gia Huy Nguyễn – chủ nhân giải thưởng Merlin Awards.

(Nguồn: Tập đoàn Táo Vàng)

lethanhhien

lethanhhien

Leave a Replay