nuoi-duong-vuon-tam-hon-nu-cuoi-phan-3-apptaovang

Những câu nói nuôi dưỡng Vườn tâm hồn (phần 3)

Xin chào các bạn, hôm nay trang apptaovang.com xin phép gửi đến các bạn những câu nói của các bậc vĩ nhân để vun bón khu vườn tâm hồn của mình. Chúng tôi tin rằng, vườn tâm hồn của bạn sẽ trở nên đầy hoa trái.

Nụ cười có thể làm giảm căng thẳng, làm dịu đi nỗi buồn và tạo ra môi trường tích cực xung quanh bạn. Nụ cười cũng có khả năng thu hút người khác và tạo ra một sự kết nối đáng yêu và gần gũi.

Hãy cười nhiều, cười thật sự và chia sẻ niềm vui với mọi người xung quanh bạn. Hãy để nụ cười làm sáng tỏ ngày của bạn và lan tỏa tình yêu thương và sự hạnh phúc. Không quá bận tâm và không đánh mất niềm vui, hãy để nụ cười làm cho cuộc sống của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

1. Cho dù bạn đang đau đớn thì đôi lúc mỉm cười sẽ dễ dàng hơn là giải thích với toàn thế giới tại sao bạn buồn.
2. Họ cười tôi vì tôi khác họ, tôi cười họ vì họ giống nhau. – Kurt Cobain
3. Nụ cười luôn là liều thuốc tốt nhất, sự im lặng luôn là sự trả thù đáng sợ nhất, và TÌNH YÊU sẽ luôn là tất cả những gì bạn cần.
4. Im lặng và mỉm cười là 2 công cụ mạnh mẽ nhất. Mỉm cười là cách để giải quyết nhiều vấn đề và im lặng là cách để tránh nhiều rắc rối xảy ra.
5. Hãy luôn mỉm cười cho dù có bất cứ điều gì xảy ra, hãy mạnh mẽ đối mặt với vấn đề của chính mình và trưởng thành hơn từng ngày.
6. Có 3 cách để tự làm giàu cho mình: Mỉm cười – Cho đi – Tha thứ.
7. Khi cuộc đời đưa cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy đưa cho nó thấy bạn có hàng ngàn lý do để mỉm cười.
8. Hãy yêu những người có thể làm cho bạn cười thậm chí ngay cả khi bạn không muốn cười.
9. Sử dụng nụ cười của bạn để thay đổi thế giới nhưng đừng để cho thế giới này dập tắt nụ cười của bạn.
hat-giong-tuoi-cuoi-apptaovang
10. Cười để cho mọi người biết rằng ngày hôm nay bạn mạnh mẽ hơn ngày hôm qua rất nhiều.
11. Mỉm cười và tha thứ. Đó là cách duy nhất để sống.
12. Hãy luôn luôn nở một nụ cười, bởi vì nụ cười của bạn là lý do cho nhiều người khác cũng cười.
13. Ngày hôm qua tôi đã cười, ngày hôm nay tôi vẫn cười và ngày mai tôi vẫn sẽ cười. Đó đơn giản là vì cuộc sống quá ngắn ngủi để khóc cho bất cứ điều gì vô giá trị.
14. Nụ cười là chiếc chìa khóa khớp với mọi ổ khóa trái tim của người khác.
15. Khi bạn thức dậy vào mỗi sáng hãy nhìn vào gương và nở một nụ cười thật rạng rỡ bởi vì nụ cười là món quà thiêng liêng của cuộc sống.
16. Hãy cười giống như bạn chưa bao giờ khóc, hãy chiến đấu giống như bạn chưa bao giờ có gì để mất mát, hãy yêu giống như chưa bao giờ bị tổn thương… và hãy sống như thể không có ngày mai.
17. Không có gì đẹp hơn một nụ cười đã trải qua những giọt nước mắt.
18. Ngày hôm nay hãy cho ai đó một nụ cười của bạn. Nó có thể là ánh nắng duy nhất người đó nhìn thấy suốt cả ngày.
19. Tôi chưa bao giờ thấy một khuôn mặt cười nào mà nó không đẹp.
20. Đừng khóc vì mọi chuyện đã qua, hãy mỉm cười vì nó đã xảy ra. – Dr. Seuss
21. Đừng bao giờ đòi hỏi một nụ cười, chỉ cần cho nó đi, đừng bao giờ mong chờ tình yêu từ ai đó, chỉ cần yêu họ… đừng bao giờ nói “ Anh không thể sống thiếu em”, chỉ cần nói Anh sống vì “em”.
22. Điều đẹp nhất trong thế giới này là nhìn thấy bố mẹ bạn cười và biết rằng bạn là lý do đằng sau nụ cười đó.
23. Làm cho ai đó mỉm cười bất cứ khi nào bạn có thể, bạn sẽ không bao giờ biết được có thể tạo ra sự khác biệt nhiều như thế nào trong cuộc đời họ vào lúc đó.
24. Mỗi lần bạn cười với ai đó, Nó là một hành động của tình yêu, một món quà dành cho người đó, một điều tốt đẹp. – Mẹ Teresa
25. Đôi khi niềm vui của bạn là nguồn gốc của nụ cười, nhưng cũng đôi khi nụ cười của bạn là nguồn gốc của niềm vui. – Thích Nhất Hạnh.
26. Giận dữ sẽ không làm cho vấn đề của bạn dễ dàng hơn. Những giọt nước mắt sẽ không mang lại những gì đã ra đi. Nhưng một nụ cười và lòng biết ơn sẽ làm cho bạn mạnh mẽ hơn.
27. Thế giới luôn tươi sáng hơn đằng sau mỗi nụ cười.
28. Cuộc sống quá ngắn. Hãy phá vỡ những quy tắc, tha thứ thật nhanh, hôn thật sâu yêu thật chân thành, cười thật lớn và đừng bao giờ tiếc bất cứ thứ gì làm cho bạn cười.
📲 Táo Vàng là công cụ đã giúp hàng triệu cha mẹ dạy con dễ dàng và nhẹ nhàng hơn. Gia đình bạn đã sở hữu công cụ đặc biệt này chưa?

🍏Ứng dụng Táo Vàng – 5 phút THÀNH NHÂN

🌟Mời quý phụ huynh tải Miễn Phí app Táo vàng – Vườn Tâm Hồn (đã có trên hệ điều hành Android và IOS) về điện thoại để dạy con trưởng thành.

lethanhhien

lethanhhien

Leave a Replay