Doanh nhân Hoàng Bảo Châu là ai?

Nữ Doanh nhân HOÀNG BẢO CHÂU – Đồng sáng lập và Nguyên Tổng Giám đốc Richser Vườn Tâm Hồn.

Bà có quá trình nghiên cứu, HỌC TẬP và PHÁT TRIỂN KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI TỪ NHỮNG TỶ PHÚ , NHỮNG BẬC THẦY VỀ KINH DOANH, VỀ CHUYỂN ĐỔI CON NGƯỜI. Khi về nước đã làm việc với các tập đoàn danh tiếng trong và ngoài nước, giúp đỡ rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tăng trưởng doanh thu hàng chục lần.

Trong gần một thập kỷ qua, Master Sale Coach tài năng Hoàng Bảo Châu đã góp mặt trong sự phát triển thịnh vượng của hơn 50.000 chủ doanh nghiệp lớn nhỏ đi lên từ con số 0 và bứt phá doanh thu bứt phá THÀNH DOANH NGHIỆP TRIỆU ĐÔ qua các CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ COACHING HUẤN LUYỆN TRỰC TIẾP chuyên sâu.

Đảm nhận vai trò Head Coach – Huấn luyện viên trưởng Học Viện Táo Vàng Toàn Cầu và cũng là Lead Trainer & Master Sales Coach cho những khóa học tại đây. Ngoài ra, bà Hoàng Bảo Châu còn là Thành viên Hội đồng Phát triển Kỷ lục Việt Nam.

Bà là cánh tay phải đắc lực luôn đồng hành cùng KLGTG Trần Quốc Phúc từ những ngày đầu tiên thành lập doanh nghiệp đến nay trên hành trình thực hiện sứ mệnh nâng tầm chất lượng sống của người Việt trên toàn cầu Trong đó có cả những doanh nghiệp lớn mạnh vượt qua khỏi phạm vi đất nước Việt Nam để vươn ra biển lớn và chinh phục thị trường quốc tế. Thành công vượt bậc trong nhiều lĩnh vực, nhất là lĩnh lực phát triển kinh doanh và các dự án đầu tư trong và ngoài nước với những chiến lược vô cùng sắc bén và hiệu quả , bà tiếp tục trở thành Đồng sáng lập tập đoàn Táo Vàng Global kiêm Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh cho dự án Táo Vàng. Dự án hứa hẹn mang đến giải pháp giúp hàng triệu gia đình người Việt trên toàn cầu, thu hẹp khoảng cách thế hệ, kết nối sâu sắc với con và cùng con kiến tạo tương lai.

ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ CỦA VÀ CỐ VẤN CỦA BAN CỐ VẤN TÁO VÀNG GỒM:

  • TIẾN SĨ THANG VĂN PHÚC · Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ · Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam
  • TIẾN SĨ NGÔ QUANG XUÂN · Nguyên Đại sứ Việt Nam tại Liên Hiệp Quốc · Giám đốc Tổ chức Kỷ lục người Việt toàn cầu (VietWorld)
  • TIẾN SĨ LÊ TRẦN TRƯỜNG AN · Tổng Giám đốc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings)
  • ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU táo vàng NGÔ PHƯƠNG LAN (HOA HẬU THẾ GIỚI NGƯỜI VIỆT TOÀN CẦU ĐẦU TIÊN 2007)

SỨ MỆNH CỦA BÀ LÀ “SINH RA ĐỂ THÀNH CÔNG VÀ GIÚP NGƯỜI KHÁC THÀNH CÔNG. ĐẶC BIỆT LÀ PHỤ NỮ, giúp họ ĐỘC LẬP TỰ CHỦ. SỐNG 1 CUỘC ĐỜI ĐÁNG SỐNG VÀ CỐNG HIẾN CHO XÃ HỘI .

Với sứ mệnh cao cả BÀ Hoàng Bảo Châu VỮNG BƯỚC TỰ TIN CÙNG CÁC CỘNG SỰ CỦA MÌNH PHÁT TRIỂN DỰ ÁN TÁO VÀNG, HUẤN LUYỆN VÀ DẪN DẮT NHỮNG SỨ GIẢ NH N ÁI CÙNG NỐI DÀI CÁNH TAY LAN TỎA TÁO VÀNG.

Để mang đến giải pháp giúp hàng triệu gia đình người Việt trên toàn cầu ĐƯỢC NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG.

lethanhhien

lethanhhien

Leave a Replay