doanh nhân hoàng bảo châu táo vàng thế hệ vàng apptaovang.com(1)

Doanh nhân Hoàng Bảo Châu là ai?

Doanh nhân Hoàng Bảo Châu là Đồng sáng lập và Nguyên Tổng Giám đốc Richser Vườn Tâm Hồn.

Cô có quá trình tích lũy kiến thức vô cùng vững chắc qua nhiều khóa học của các bậc Thầy nổi tiếng trong và ngoài nước như:

  • Unleash the power within – Giải phóng sức mạnh bên trong của Tony Robbins (Tỷ phú, bậc thầy NLP chuyển đổi số 1 thế giới)
  • The sales Explosion Program – Bán hàng đỉnh cao của Blair singer (Vua bán hàng thế giới)
  • Master Head Coach – Làm chủ tâm trí của Tỷ phú Adam Khoo
  • Sawn Soo (Head Coach thế giới)
  • Brad Sugar (nhà huấn luyện và Coaching Doanh nghiệp),…

Không chỉ vậy, cô còn tốt nghiệp xuất sắc nhiều khóa học và chương trình đào tạo cấp cao như:

  • Huấn luyện Giám đốc điều hành – PTI
  • Khóa đào tạo kỷ lục gia của đại học kỷ lục thế giới
  • Khóa học tâm lý hành vi và não bộ con người của Viện Não bộ Thế giới.

Thành công vượt bậc trong nhiều lĩnh vực, nhất là lĩnh lực phát triển kinh doanh và các dự án đầu tư trong và ngoài nước với những chiến lược vô cùng sắc bén và hiệu quả, Cô hiện tại là Cổ đông đồng sáng lập Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu kiêm Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh và là Lead Trainer & Master Sales Coach đào tạo về kỹ năng kinh doanh.

Giờ đây doanh nhân Hoàng Bảo Châu không chỉ được biết đến với vai trò Head Coach – Huấn luyện viên trưởng Học viện Táo Vàng Toàn cầu, Lead Trainer & Master Sales Coach cho những khóa học tại đây, mà còn là Thành viên trong Hội đồng Phát triển Kỷ lục Việt Nam.

doanh-nhan-hoang-bao-chau-apptaovang.com-600x555

Cô Hoàng Bảo Châu là cái tên được nhiều người biết đến với vai trò diễn giả cho nhiều khóa học online như: Bản lĩnh phái đẹp, Học làm chủ, Kinh doanh thực chiến,… và đặc biệt không thể thiếu khóa học offline đỉnh cao Master Healing Sales Coach – Lead Camp.

Master Healing Sales Coach – Lead Camp là khóa học được tổ chức với mục đích giúp học viên nhìn nhận cuộc sống theo hướng tích cực hơn, dũng cảm vượt qua khó khăn để khẳng định bản thân và vươn tới thành công. Tại đây, học viên được hòa mình vào không gian tranh luận, bày tỏ ý kiến, cảm xúc và lắng nghe các chia sẻ nhờ “giáo trình” được thiết kế trên nền tảng NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy). Với các bài giảng ấn tượng được truyền tải bởi Kỷ Lục Gia Thế Giới Trần Quốc Phúc và Lead Trainer & Master Sales Coach Hoàng Bảo Châu như “No Pain No Gain”, trải nghiệm vừa học vừa hành trong “Đánh Đổ Neo Tiêu Cực”, “Vượt qua nỗi sợ hãi – Phá vỡ đám mây”,… Khóa học đã giúp cho hơn 1000 học viên chuyển đổi cuộc đời một cách ngoạn mục và trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày.

doanh-nhan-hoang-bao-chau-apptaovang.com-2-600x555

Với những thành công vang dội đã đạt được, Cô không chỉ khẳng định được tên tuổi mà còn nhận được những đánh giá cao quý của các chuyên gia trong ngành. Trước nhất phải nói đến người bạn đồng hành vĩ đại – Tiến sĩ Kỷ lục gia Thế giới Trần Quốc Phúc: “Điều mà tôi cảm thấy ấn tượng nhất là cô tập trung 100% vào công việc mà mình đang làm. Bằng nhiệt huyết, cô tự tìm kiếm và xoay sở tất cả mọi nguồn lực để trở thành một người phụng sự tận tâm. Đặc biệt hơn là cô luôn là người ham học hỏi cùng với sự kiên trì cực cao, và cô cũng không bao giờ ngại khó, ngại khổ”.

Không chỉ vậy, nữ doanh nhân Hoàng Bảo Châu còn được đánh giá rất cao bởi Tiến sĩ Lê Trần Trường An – Tổng Giám đốc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings): “Tôi là người chứng kiến chặng đường 10 năm của Hoàng Bảo Châu từ lúc cô học tập khắp nơi trên Thế giới đến khi cô có được thành quả như hiện tại. Cô đã đồng hành cùng KLGTG Trần Quốc Phúc từ lúc anh khởi nghiệp đến nay trong tất cả mọi dự án và chiến lược lớn nhỏ. Kết quả là cô đã giúp đỡ hàng chục nghìn doanh nghiệp phát triển từ 0 đồng đến triệu USD, ngày càng giàu mạnh và bền vững.

Sứ mệnh của cô là sinh ra để thành công và giúp người khác thành công, đặc biệt là giúp phụ nữ có cuộc sống độc lập tự chủ, đầy ý nghĩa và có ích cho xã hội.

Với nội lực mạnh mẽ và sứ mệnh cao cả của mình, doanh nhân Hoàng Bảo Châu vững bước tự tin cùng các cộng sự của mình phát triển dự án TÁO VÀNG giúp người Việt khắp nơi kiến tạo cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng.

(Nguồn: Táo vàng)

lethanhhien

lethanhhien

Leave a Replay