30-tinh-huong-ung-xu-lich-su-danh-cho-tre-apptaovang

30 Tình huống ứng xử lịch sự dành cho trẻ

Tôi hiểu rằng các bậc cha mẹ thường gặp khó khăn trong việc xử lý một số tình huống hàng ngày với con cái. Có thể là do họ chưa có cơ hội dạy cho con cách ứng xử một cách tế nhị và tránh bị xấu hổ hoặc chế nhạo.

Ví dụ, như khi con nhặt được đồ vật rơi, con nên làm gì? Hoặc khi con gặp người gặp khó khăn, con phải làm sao? Khi con đứng trước nhân viên thu ngân, con nên cư xử thế nào?

Thật đáng tiếc là có nhiều tình huống như vậy mà hầu hết chúng ta người lớn đã bỏ qua và không dạy cho con. Thậm chí, các trường học cũng chưa thực sự chú trọng đến việc dạy dỗ những tình huống như thế này một cách toàn diện.

Con chỉ có thể học thông qua quan sát và bắt chước. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách bắt chước và học từ ai.

Để giúp giảm áp lực của cha mẹ trong việc nuôi dạy con và đối phó với các tình huống này, ứng dụng Táo Vàng đã ra mắt phiên bản hoàn toàn mới với 30 nguyên tắc ứng xử dành cho trẻ nhỏ.

nhung-dieu-ma-truong-hoc-khong-day-con-ban-22

➖ Giao diện được thiết kế riêng, kích thích cả hai bán cầu phát triển

➖ Rèn luyện 10 phẩm chất cốt lõi của một vĩ nhân thông qua hành trình CÂY TÁO NHÂN ĐỨC

➖ Giúp bé biết cách cư xử trong các tình huống cụ thể thông qua tính năng “30 NGUYÊN TẮC ỨNG XỬ

nhung-dieu-ma-truong-hoc-khong-day-con-ban-32
📲 Táo Vàng là công cụ đã giúp hàng triệu cha mẹ dạy con dễ dàng và nhẹ nhàng hơn. Gia đình bạn đã sở hữu công cụ đặc biệt này chưa?

🍏Ứng dụng Táo Vàng – 5 phút THÀNH NHÂN

🌟Mời quý phụ huynh tải Miễn Phí app Táo vàng – Vườn Tâm Hồn (đã có trên hệ điều hành Android và IOS) về điện thoại để dạy con trưởng thành.

lethanhhien

lethanhhien

Leave a Replay