chia-kho-giup-con-ban-linh-tu-tin-nhan-ai-app-tao-vang

Chìa khoá giúp con Bản Lĩnh – Tự Tin – Nhân Ái

App Táo vàng – Vườn tâm hồn giới thiệu đến quý phụ huynh 2 chìa khoá giúp con trở nên Bản Lĩnh – Tự Tin – Nhân Ái trong 30 ngày. Hãy nhanh tay sở hữu chìa khoá này để con được yêu quý và sẵn sàng hành trang vào đời nhé

Táo Biết Ơn
chia-kho-giup-con-ban-linh-tu-tin-nhan-ai-app-tao-vang 2

Các phụ huynh thường nghe đến “BIẾT ƠN”, nhưng các con thì chắc rằng chưa thể hiểu rõ hết ý nghĩa của hai từ này.

“Biết ơn” có nghĩa là cảm thấy vui và hạnh phúc khi có ai đó giúp đỡ, hoặc may mắn sở hữu những điều tốt đẹp. Khi trẻ con học được biết ơn mỗi ngày, chúng sẽ trở nên tích cực, khỏe mạnh và phát triển tốt hơn.

Tuy nhiên, các con có thể mơ hồ vì không biết làm thế nào để thực hiện lòng biết ơn. Giáo sư TÁO trong App Táo vàng – Vườn tâm hồn sẽ giao cho các con bài tập hàng ngày để thực hành. Sau 30 ngày, các con sẽ trở thành một đứa trẻ nhân ái và tràn đầy yêu thương. 😉

Táo Bản Lĩnh
chia-kho-giup-con-ban-linh-tu-tin-nhan-ai-app-tao-vang 1

Cùng với Táo Biết Ơn, còn có Táo Bản Lĩnh – một hành trình kéo dài 30 ngày để rèn luyện tính Tự Tin, Sáng Tạo và Độc Lập cho con. Qua 30 nhiệm vụ do Giáo sư Táo giao trong ứng dụng Táo Vàng, con sẽ tiến bộ và trở nên tự tin hơn trong giao tiếp với mọi người. 🌟

Hình thức thực hành

🎬 Bài học được truyền tải dưới dạng phim hoạt hình trực quan và sinh động, giúp khơi gợi hứng thú và phát triển hai bán cầu của não của các con.

📝 Câu hỏi ôn tập đơn giản cũng như câu hỏi về ghi nhớ và ý kiến cá nhân nhằm nâng cao khả năng ghi nhớ và ứng dụng vào thực tế.

💡 Gợi ý cụ thể và thiết thực giúp bé dễ dàng thực hiện. Đó là thực hành sau bài học, cũng là khế ước để các con rèn luyện và phát triển bản thân mỗi ngày.

📲 Táo Vàng là công cụ đã giúp hàng triệu cha mẹ dạy con dễ dàng và nhẹ nhàng hơn. Gia đình bạn đã sở hữu công cụ đặc biệt này chưa?

🍏Ứng dụng Táo Vàng – 5 phút THÀNH NHÂN

🌟Mời quý phụ huynh tải Miễn Phí app Táo vàng – Vườn Tâm Hồn (đã có trên hệ điều hành Android và IOS) về điện thoại để dạy con trưởng thành.

lethanhhien

lethanhhien

Leave a Replay