gia-dinh-lam-gi-cuoi-tuan-apptaovang

5 Hoạt động cuối tuần thú vị giúp gia đình gắn kết

Cuộc sống hiện đại quá bận rộn và hối hả khiến gia đình thiếu thời gian để quan tâm đến nhau trong suốt tuần. Vì vậy, vào cuối tuần, cha mẹ có thể tận dụng thời gian này để cùng con thêm năng lượng thông qua những hoạt động thú vị sau đây:

🌿 Tham gia thể thao cùng nhau: Chơi bóng đá, cầu lông,… không chỉ tốt cho sự phát triển của trẻ, mà còn là thời gian để cả gia đình vui chơi và hiểu nhau hơn.

🏕️ Cắm trại tại công viên: Không cần phải đi xa, việc cắm trại tại công viên đã đủ để có một ngày cuối tuần vui vẻ. Chỉ cần chuẩn bị một khăn trải, đồ ăn và nước uống, con có thể tự do khám phá và vui đùa trong thiên nhiên tươi đẹp cùng cha mẹ.

📚 Đi nhà sách với con: Đi cùng nhau tới cửa hàng sách là một hoạt động bổ ích mà gia đình nên thực hiện thường xuyên. Cha mẹ có thể đề xuất cho con những cuốn sách thú vị, phù hợp với độ tuổi, để con có thể tự do chọn những cuốn sách mà bé thích. Điều này không chỉ thắt chặt tình cảm gia đình mà còn đóng góp tích cực vào sự phát triển tri thức toàn diện cho con.

📺 Xem app Táo Vàng cùng nhau: Buổi xem phim kết hợp giới thiệu các bài học giá trị là một ý tưởng tuyệt vời khi cha mẹ dành ngày cuối tuần quý báu để cùng con khám phá thế giới thú vị trong app Táo Vàng. Ứng dụng này cung cấp những video sinh động và hoạt động “Rút Hạt” thú vị, giúp truyền đạt những bài học sâu sắc một cách dễ hiểu. Điều này cho phép cha mẹ tương tác dễ dàng với con, sử dụng app Táo vàng để giải thích cho con hiểu thêm những kiến thức bổ ích.

👨‍👩‍👧 Bên cạnh các hoạt động thú vị trên, cha mẹ cũng có thể cùng con dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, học chơi nhạc cụ hoặc học một môn võ,… để ngày cuối tuần thêm ý nghĩa và giá trị.
👉Dành thời gian bên con vào cuối tuần không chỉ để gia đình gắn kết mà còn để con có trải nghiệm mới và học hỏi điều mới mẻ.

Bố mẹ hãy dành ra thời gian cuối tuần để “Cua lại con mình sau những ngày “bỏ bê” nhé.

———————————

📲 Táo Vàng là công cụ đã giúp hàng ngàn cha mẹ giáo dục con tốt hơn và nhẹ nhàng hơn. Gia đình bạn đã sở hữu công cụ đặc biệt này chưa?

📲 Táo Vàng là công cụ đã giúp hàng triệu cha mẹ dạy con dễ dàng và nhẹ nhàng hơn. Gia đình bạn đã sở hữu công cụ đặc biệt này chưa?

🍏Ứng dụng Táo Vàng – 5 phút THÀNH NHÂN

🌟Mời quý phụ huynh tải Miễn Phí app Táo vàng – Vườn Tâm Hồn (đã có trên hệ điều hành Android và IOS) về điện thoại để dạy con trưởng thành.

lethanhhien

lethanhhien

Leave a Replay