tao-ung-xu-thuat-ung-xu-app-tao-vang

Táo Ứng Xử – Món quà vô giá cho con sự thành công và hạnh phúc

Bố mẹ mua đồ chơi mới cho con, sau một thời gian chơi, con sẽ chán. Chọn quần áo đẹp nhiều, khi con lớn thêm chút, nó sẽ chật và không mặc được.

Cuộc đời con dài lắm, thay vì tặng con nhiều món quà hữu hạn chỉ dùng trong thời gian ngắn, tốt hơn hết là cha mẹ chọn món quà không giới hạn độ tuổi và vô giá, dùng được cả cuộc đời con.

Táo Ứng Xử – Món quà giúp con không sợ thua kém người khác
"Thái độ hơn trình độ".

Con sẽ nhận được sự giúp đỡ của mọi người khi luôn sẵn lòng HỌC HỎI, LỄ ĐỘ, KHIÊM TỐN và BIẾT ĐỦ.

Con sẽ được tôn trọng, tin tưởng khi giữ thái độ CHÍNH TRỰC, UY TÍN và TRÁCH NHIỆM.

Con sẽ nhận được lòng tốt, sự yêu quý của những người xung quanh với sự HIẾU THẢO, BIẾT ƠN và YÊU THƯƠNG.

💞Ba mẹ hãy mang Táo Ứng Xử đến tặng con 10 giá trị quý giá để biết cách đối nhân xử thế, ứng xử phù hợp trong mọi tình huống. Khi con lớn lên, mọi người sẽ yêu mến và trọng dụng con vì sự tinh tế và đáng tin cậy của con.

👉Như vậy, dù gặp khó khăn trong cuộc sống và dù gặp nhiều người xuất sắc, con sẽ không thấy mình thua kém. Con sẽ luôn “giàu có”, đủ khả năng và sức mạnh để để lại dấu ấn riêng trên con đường dài và rộng lớn của cuộc sống.

📲 Táo Vàng là công cụ đã giúp hàng triệu cha mẹ dạy con dễ dàng hơn và nhẹ nhàng hơn. Gia đình bạn đã sở hữu công cụ đặc biệt này chưa?

📲 App Táo vàng đã có trên hệ điều hành Android và IOS

====================
🍏Ứng dụng Táo Vàng – 5 phút THÀNH NHÂN

📲 Táo Vàng là công cụ đã giúp hàng triệu cha mẹ dạy con dễ dàng và nhẹ nhàng hơn. Gia đình bạn đã sở hữu công cụ đặc biệt này chưa?

🍏Ứng dụng Táo Vàng – 5 phút THÀNH NHÂN

🌟Mời quý phụ huynh tải Miễn Phí app Táo vàng – Vườn Tâm Hồn (đã có trên hệ điều hành Android và IOS) về điện thoại để dạy con trưởng thành.

lethanhhien

lethanhhien

Leave a Replay