audio-kiz-cho-be-giong-mien-bac-apptaovang-thumnail

Audio Táo vàng – Vườn Tâm Hồn giọng miền Bắc

Vườn Tâm Hồn chọn lọc 50 phẩm chất, đức tính tích cực để cha mẹ gieo trồng nhân cách và kỹ năng sống bằng tiềm thức cho con ngay từ nhỏ.

Vườn Tâm Hồn một tác phẩm giáo dục nhân cách đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ đa phương tiện vừa đạt được cú đúp Kỷ lục Việt Nam và Kỷ lục Thế giới.

Ngày 14/12, tại TPHCM đã diễn ra Lễ công bố và trao bằng xác lập Kỷ lục Thế giới cho “Vườn tâm Hồn”- Bộ giáo cụ Nhân cách cho con trẻ. Vườn tâm hồn lần lượt được các tổ chức trong nước và quốc tế công nhận là Tác phẩm Giáo dục Nhân cách đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ đa phương tiện.

Đồng thời, Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) trao bằng chứng nhận Kỷ lục Thế giới cho cá nhân TS, Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc, tác giả “Vườn Tâm Hồn”; chứng nhận Kỷ lục Thế giới cho Đơn vị chủ quản và phát triển “Vườn Tâm Hồn”: Bà Đoàn Thị Hồng Thơm, Giám đốc đại diện Công ty cổ phần Cho Bạn Cho Con (CBCC).

“Từ mối liên kết chặt chẽ suy nghĩ – hành động – thói quen – tính cách – số phận, tôi nhận ra rằng vấn đề nằm ở tính cách, chính tính cách quyết định sự thành công và hạnh phúc của một người. Việc phát triển nhân cách cần phải được ươn mầm ngay từ khi còn nhỏ, nếu không lớn lên sẽ rất khó thay đổi. Đặc biệt trong bối cảnh gia đình Việt Nam, rất mong muốn con cái trở thành người tốt, thành đạt nhưng lại không có phương pháp truyền tải đến các con. Do đó, tôi đã cho ra đời tác phẩm Vườn tâm hồn”, TS, Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc cho biết.

Audio Vườn Tâm Hồn dành cho tuổi mầm non – tiểu học đã có chất giọng dành riêng cho miền Bắc

Mời phụ huynh tải app Táo vàng – Vườn Tâm Hồn nghe thử theo hướng dẫn: TẠI ĐÂY

audio-kiz-cho-be-giong-mien-bac-apptaovang

Phụ huynh tham khảo gói sản phẩm, Sở hữu tất cả các tính năng của app Táo vàng, trong đó có:

1- Audio Kiz cho con yêu: 50 câu chuyện và 350 tình huống thực tế cuộc sống

2- Video Kiz cho bé yêu: 50 video hướng dẫn 50 hạt giống bởi 2 MC chuyên nghiệp

3- 50 thẻ thần kỳ song ngữ (thẻ mềm trên App): nội dung giống Bộ thẻ thần kỳ bên ngoài

4- Audio gia đình dành cho tuổi vị thành niên & người lớn: 150 câu chuyện và 350 tình huống thực tế cuộc sống.

Mọi thắc mắc, gọi hotline hoặc Zalo tư vấn: 0988 759 493

Gieo trồng nhân cách và hạt giống thành công cho con ngay từ nhỏ rất quan trọng. Hàng chục ngàn cha mẹ đã sở hữu app Táo vàng – Vườn Tâm Hồn cho con yêu. Còn bạn thì sao?

lethanhhien

lethanhhien

Leave a Replay