lam-gi-voi-7-ngay-vip-apptaovang

LÀM GÌ VỚI 7 NGÀY VIP APP TÁO VÀNG?

CÁC BƯỚC ĐỂ NHẬN QUÀ

Hầu hết các ứng dụng học tập hiện nay đều phải cho khách hàng trãi nghiệm trước khi có quyết định mua hay không. App Táo vàng cũng không ngoại lệ.

Táo vàng là một ứng dụng học tập văn minh của thầy Trần Quốc Phúc – Kỷ lục gia thế giới. Hiện ứng dụng này đã giúp được hàng triệu gia đình Việt thay đổi nhận thức, thói quen và trở nên hạnh phúc, giàu có hơn.

Bạn còn ngần ngại gì mà không thử trãi nghiệm miễn phí 7 ngày.

Các bước để nhận quà VIP 7 ngày như sau:

  • Bước 1: Tải app và cài đặt (Xem hướng dẫn TẠI ĐÂY)
  • Bước 2: Tạo tài khoản Táo vàng bằng email và số điện thoại.
  • Bước 3: Nhập email người giới thiệu là lthienmisa@gmail.com

LÀM GÌ VỚI 7 NGÀY VIP TÁO VÀNG?

Với một lượng nội dung khổng lồ trong ứng dụng Táo vàng, người dùng sẽ không khỏi rối rắm khi tiếp cận chỉ trong 7 ngày. Câu hỏi đặt ra là người dùng nên chú trọng vào nội dung gì ?

Tôi khuyên ban hãy tập trung vào nội dung mà bạn đang quan tâm. Tôi tạm phân chia thành 2 mục đích như sau: Nuôi dạy con trẻ và phát triển bản thân

NUÔI DẠY CON TRẺ

Bố mẹ thường xuyên đi làm cả ngày, không có nhiều thời gian để trãi nghiệm app Táo vàng cùng con. Do đó, bố mẹ nên tập trung vào 3 nội dung chính sau: 

  • Táo ứng xử: với 30 Video ngắn dạy trẻ  cách xử trí với các tình huống gặp phải hàng ngày. Bạn có thể cùng xem với trẻ mỗi đêm và trò chuyện với con từ 10 đến 15 phút.
  • Táo nhân đức: với 10 bộ phim hoạt hình ngắn, giúp cho trẻ rèn được các phẩm chất làm người trong giai đoạn đầu đời của trẻ. Mỗi tối phụ huynh có thể cùng xem với trẻ và giải thích thêm những thắc mắc khi con cần.
  • Hạt giống thành công (dành cho con trẻ): 50 audio giải thích và hướng dẫn thực hành về 50 phẩm chất của người thành công. Bố mẹ có thể phát cho con nghe trước lúc ngủ hoặc khi thức dậy buổi sáng.
PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

Bạn là người đã có con hoặc chưa có con và đều muốn cải thiện một số tư duy nhằm phát triển bản thân, cải thiện sức hút và có nguồn thu nhập tốt hơn, thì bạn sẽ tập trung trãi nghiệm 3 nội dung sau: 

  • Bộ Video Chuyển đổi vận mệnh (Bứt phát để thành công): Gồm 9 Video do chính thầy Trần Quốc Phúc đứng giảng.
  • Sách nói Chuyển đổi vận mệnh: Là 27 Audio nội dung quyển sách
  • Bộ 50 Hạt giống cho gia đình: Là bộ 50 Audio hạt giống dành cho người lớn, có nhằm rèn luyện các phẩm chất tốt đẹp của người thành công.
📲 Táo Vàng là công cụ đã giúp hàng triệu cha mẹ dạy con dễ dàng và nhẹ nhàng hơn. Gia đình bạn đã sở hữu công cụ đặc biệt này chưa?

🍏Ứng dụng Táo Vàng – 5 phút THÀNH NHÂN

🌟Mời quý phụ huynh tải Miễn Phí app Táo vàng – Vườn Tâm Hồn (đã có trên hệ điều hành Android và IOS) về điện thoại để dạy con trưởng thành.

lethanhhien

lethanhhien

Leave a Replay